Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel

23/01/2121

Kiểm tra ngày kích hoạt sim sẽ cho bạn biết được ngày kích hoạt sử dụng của sim mình bắt đầu từ ngày bao nhiêu, ngoài ra còn cho bạn biết được một vài thông tin các nhân liên quan đến sim. Trong bài viết này datadidong.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel.

1. Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Sim Viettel trả trước

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel bạn có thể nhanh chóng tra cứu thông tin. Thực hiện công đoạn sau đây:

Tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước muốn biết ngày sim kích hoạt, chỉ cần áp dụng cú pháp:

Soạn GC gửi 195

Tin nhắn kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel được miễn phí khi gửi đến đầu số 195. Ngay khi hệ thống nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ trả về tin nhắn SMS với nội dung bao gồm:

+ Tên thuê bao di động cùng gói cước đang dùng.

+ Ngày kích hoạt.

+ Thời hạn thuê bao sử dụng.

+ Một số cách thức để thuê bao duy trì liên lạc.

Bước 1: Truy cập vào trình nhắn tin từ màn hình điện thoại, tại đây các bạn sẽ soạn tin nhắn kiểm tra ngày kích hoạt Viettel theo cú pháp: GC gửi 195.

Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Sim Viettel Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Sim Viettel

Bước 2: Sau đó bạn đợi một lát sẽ có thông tin từ tổng đài gửi lại cho bạn sau khi kiểm tra ngày kích hoạt sim và tại đay bạn sẽ biết được một số thông tin cơ bản như ngày tháng kích hoạt, thời hạn sử dụng cũng như các lưu ý đến từ nhà mạng.

2. Kiểm tra ngày kích hoạt sim trả sau:

Sim trả sau không được thực hiện bằng cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Viettel giống như trả trước, thay vào đó người dùng sẽ phải gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 198 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Chỉ cần cung cấp thông tin chính chủ thuê bao, nhân viên trực tổng đài sẽ tiến hành tra cứu, trả lời chính xác ngày kích hoạt sim cho bạn.

3.Cách kiểm tra thông tin sim mạng Viettel

Bên cạnh ngày kích hoạt sim, cách kiểm tra thông tin sim mạng Viettel cũng là gợi ý hữu ích dành cho các chủ thuê bao. Nhờ vậy, người dùng sẽ biết được chính xác chiếc sim số của mình có cần bổ sung gì hay không, đã được đăng ký chính chủ hay chưa, phòng tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể gây gián đoạn liên lạc.

Tùy thuộc vào từng điều kiện, mong muốn bản thân mà bạn sẽ chọn cho mình cách kiểm tra thực sự phù hợp khi tham khảo chia sẻ dưới đây.

  • Sử dụng tin nhắn gửi đến 1414:

Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 hiện rất phổ biến mà nhiều người dùng áp dụng khi muốn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước của mình. Bạn sẽ không bị mất phí và nhận được phản hồi từ hệ thống qua tin nhắn chứa đầy đủ nội dung từ họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh cho đến CMND/hộ chiếu, nơi cấp cùng số thuê bao chính xác.

kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-viettel-nhu-the-nao-3

  • Kiểm tra thông tin thuê bao online:

So với việc kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel, tra cứu thông tin thuê bao người dùng còn có thể thực hiện theo cả hình thức online khá tiện ích. Chỉ cần có trong tay thiết bị kết nối internet, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

+ Truy cập vào https://www.Vietteltelecom.vn/check-info.

+ Nhập số thuê bao cần tra cứu tại ô “Số điện thoại”.

+ Ở ô “Mã xác thực”, bạn nhập đúng mã xác thực nhận được rồi nhấn chọn “Tra cứu”.

Cách kiểm tra thông tin sim Viettel này ngay sau khi bạn hoàn tất quy trình sẽ gửi về thông tin liên quan chi tiết nhất đến số thuê bao.

  • Đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel:

Nhờ hệ thống mạng lưới bao gồm đại lý điểm bán rộng khắp mà Viettel có khả năng giải đáp, hỗ trợ thắc của khách hàng nhanh chóng nhất. Vì thế khi khách hàng cần kiểm tra thông tin sim Viettel trả sau đã lựa chọn chi nhánh Viettel để làm điểm đến tìm kiếm câu trả lời. Tại đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tiếp nhận yêu cầu khách hàng và thông tin tận tình.

Không chỉ thế, bạn có cơ hội tham khảo thêm chính sách nhà mạng đang áp dụng đối với thuê bao mình đang sử dụng. Hoặc tìm hiểu xem thuê bao di động đang thiếu sót những gì, cần bổ sung ra sao để hoạt động hoàn hảo.

Đến đây, bạn đã bỏ túi được cho mình cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel cũng như thông tin thuê bao đầy đủ, chính xác nhất rồi. Chỉ cần bỏ ra vài phút đồng hồ để thực hiện theo hướng dẫn là bạn đã thỏa mãn được thắc mắc bản thân, có cơ hội tham gia trải nghiệm những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành tặng rồi. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *