ĐIỀU CHỈNH ĐIỀU KIỆN HỖ TRỢ THOẠI VÀ DATA CHO KÊNH ĐIỂM BÁN, ĐẠI LÝ, GIAO DỊCH XÃ

ĐIỀU CHỈNH ĐIỀU KIỆN HỖ TRỢ THOẠI VÀ DATA CHO KÊNH ĐIỂM BÁN, ĐẠI LÝ ĐIỂM GIAO DỊCH XÃ. (CV866/VTT-ĐH-KĐB)
Đối tượng áp dụng: Điểm bán, Đại lý Điểm giao dịch xã
⏰⏰⏰Thời gian triển khai: Từ ngày 01.05.2020
Điều kiện hỗ trợ:
⛔️⛔️Yêu cầu Kênh phân phối (KPP) có phát sinh tối thiểu 01 giao dịch ViettelPayPro thì mới được xét các điều kiện 1 và điều kiện 2: (hình đính kèm)
Lưu ý: Đối với Doanh thu, giao dịch phát sinh bị hủy, giao dịch không phát sinh phí (miễn phí) sẽ không được ghi nhận.
Chính sách hỗ trợ (hình đính kèm)
✝️✝️Hình thức cộng hỗ trợ
– Thuê bao của KPP đạt điều kiện hỗ trợ trong tháng n sẽ được hỗ trợ trong tháng n+1. Thời gian cộng hỗ trợ: ngày 10 tháng n+1
– Đối với TBTT có số ngày sử dụng TK46>=60 ngày chỉ cộng hỗ trợ 50.000đ vào tài khoản khuyến mại nội mạng (TK46), không cộng thêm 60 ngày sử dụng.
– Đối với TBTT có số ngày sử dụng TK46<60 ngày, thực hiện set lại số ngày, cộng đồng thời 60 ngày sử dụng và 50.000đ vào TKKM nội mạng (TK46).
– Lưu ý:
Đối với lưu lượng data: sử dụng hết sẽ dừng truy cập
Từ ngày 03 đến ngày 05 tháng n+1, VTT sẽ xét thuê bao Bankplus KPP thuộc tập TBTT hoặc TBTS để cộng hỗ trợ Tn (nếu từ ngày 06 đến ngày 10 Tn+1, SĐT Bankplus thay đổi từ TBTT sang TBTS (hoặc ngược lại) sẽ không cộng hỗ trợ cho thuê bao đạt điều kiện Tn và không được cộng bù).
Đối với ĐL ĐGD xã sẽ cộng kết quả hoạt động bán hàng của Mã Kênh ĐL ĐGD xã với Mã mua hàng (ĐB/ĐGD Viettel xã) theo CMT người đại diện và ưu tiên cộng hỗ trợ vào SĐT Bankplus gán trên Mã ĐL ĐGD xã.
Hạn sử dụng, thời gian bảo lưu số dư TK46 và số ngày sử dụng TK46 của thuê bao Bankplus KPP không phụ thuộc vào thời điểm, thời gian cộng chính sách hỗ trợ của VTT. KPP phải chủ động kiểm tra và duy trì thời gian bảo lưu sử dụng số dư TK46 của thuê bao di động.
Các bạn nắm thông tin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *