Gói CN25K Viettel free lướt web không giới hạn data chỉ 25K/ tháng

Miễn phí truy cập không giới hạn data tốc độ cao nhất 384Kbps

 • Ưu đãi:
  • Lưu lượng data: không giới hạn
  • Tiện ích: không giới hạn
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày
 • Giá cước (đã bao gồm VAT): 25.000đ
 • Cú pháp đăng ký:

CN25K 969755855 gửi 9123
hoặc nhấn:

1. Đặc tính chung của gói cước CN25K Viettel

Gói CN25K Viettel chỉ 25.000đ/ tháng bạn được truy cập data không giới hạn trong 30 ngày. Đối tượng của gói CN25K là các thuê bao thuộc tập khách hàng công nhân tại khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh và Tây Ninh. Đây được xem là một ưu đãi vô cùng tiết kiệm so với thu nhập của những công nhân lao động vốn đã eo hẹp. Với gói CN25K, khách hàng có thể sử dụng data tốc tối đa 384Kbps để xem phim, nghe nhạc, lướt web thỏa thích mà không lo bị gián đoạn. CN25K sẽ giúp khách hàng thoải mái tận hưởng những phút giây giải trí thật thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cùng Datadidong.vn tìm hiểu thông tin về cú pháp đăng ký qua mục bên dưới nhé.

» Đừng quên: Đăng ký 4G Viettel nhận ưu đãi data lên đến 60GB mỗi tháng

Cách đăng ký gói CN25K Viettel free data chỉ 25K/ tháng Cách đăng ký gói CN25K Viettel free data chỉ 25K/ tháng

Điều kiện đăng ký gói CN25K

CN25K với tính năng truy cập data không giới hạn và giá cước rẻ đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đối tượng đa phần là các khách hàng thu nhập thấp như học sinh, sinh viên người lao động. Tuy nhiên  gói lại chỉ áp dụng cho tầng lớp công nhân lao động tại 2 tỉnh quả là một điều rất đáng tiếc. Vì vậy còn gì tuyệt vời hơn nếu thuê bao của bạn được nhà mạng Viettel ưu đãi CN25K thì hãy nhanh tay đăng ký nhé.

 • Phạm vi triển khai: Áp dụng tại Bắc Ninh và Tây Ninh.
 • Đối tượng: Thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài. Bấm *098# gọi để biết thuê bao của bạn có được tham gia gói CN25K hay không ? Gói cước công nhân Viettel được triển khai từ ngày 20/5/2016 và đã dừng từ ngày 20/11/2016. Khách hàng đang dùng gói cước sẽ tiếp tục dùng. Không thể đăng ký mới hay hoà mạng mới sim công nhân nữa
 • Gói cước có tính năng gia hạn tự động hàng tháng.
 • Dung lượng data không giới hạn nên bạn có thể thoả sức sử dụng bao nhiêu tuỳ thích.
 • Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều có tài khoản chính ≥ 25.000 đồng. Hệ thống sẽ trừ thẳng tài khoản chính của khách hàng khi đăng ký thành công.

» Xem thêm: Cách kiểm tra ưu đãi của từng thuê bao trên trang chủ chính thức của Viettel

2. Cách đăng ký gói CN25K chỉ 25.000đ 

Sau khi tra cứu nếu là thuê bao may mắn đủ điều kiện tham gia đăng ký. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau để hưởng ưu đãi:

Tên gói cước CN25K Viettel
Cú pháp đăng ký CN25K 969755855 gửi 9123
Đăng ký nhanh ĐĂNG KÝ
Ưu đãi data Không giới hạn tốc độ tối đa 384Kbps
Cước phí 25.000đ
Hạn sử dụng  30 ngày – kể từ thời điểm đăng ký gói cước

Các bạn lưu ý sau khi đăng ký gói cước CN25K thành công thì hãy tắt máy, khởi động lại sau đó bất kết nối mạng rồi mới sử dụng nhé.

Gói CN25K Viettel chỉ khuyến mãi data, không ưu đãi phút gọi. Do đó bạn hãy chọn cho mình gói gọi nội mạng Viettel hoặc ngoại mạng Viettel để liên lạc tiết kiệm nhất nhé.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi data kèm thoại chỉ từ 2k/ngày

Quy định khi sử dụng ưu đãi gói cước CN25K Viettel 

 • Ưu đãi data ở tốc độ 348Kpbs khi sử dụng sẽ rất chậm có thể khiến bạn chưa thật sự hài lòng. Tuy gói có ưu điểm là rẻ nhưng tốc độ data đem lại cho bạn chậm sẽ dẫn đến khó chịu nhất các công nghệ 4G vs 5G đang và sắp phổ thông. Bạn nên tham khảo gói data 4G Viettel để sử dụng data ở tốc độ cao.
 • Khuyến mãi data chỉ được sử dụng tại các tỉnh Bắc Ninh và Tây Ninh.
 • Thuê bao đang không tham gia bất kỳ các gói thoại, data, sms nào khác. ( Soạn KTMI gửi 191 để kiểm tra các gói đang sử dụng )
 • Gói cước CN25K Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ. Bạn nên duy trì tại thời điểm gia hạn gói tối thiểu là 25.000đ để gói cước gia hạn thành công nhé.

Cú pháp hỗ trợ kiểm tra và hủy gói cước CN25K Viettel

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói CN25K Soạn KTTK gửi 191
Để hủy gia hạn gói CN25K Soạn HUY gửi 191
Để hủy hoàn toàn gói CN25K Soạn HUY CN25K gửi 191

Hy vọng rằng gói cước CN25K của Viettel sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ Internet trên dế yêu của mình thật hiệu quả và đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Chúc bạn luôn hài lòng và có những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn khi đồng hành cùng dịch vụ 4G Viettel.

Bạn đừng quên chia sẻ bài viết này với mọi người nhé hoặc like và đăng ký kênh youtube để theo dõi video mới nhất .